รุ่งโรจน์ปั้นจั่น

รับตอกเสาเข็ม

เสาเข็ม 15 18 22 26 30

ตอกเสาเข็ม

เสาเข็ม

ตอกเสาเข็ม

ามารถตอกเสร็จภายในระยะเวลาอันสั้น

ตอก

สามารถเริ่มงานได้ทันที

เสาเข็ม

รับตอกเสาเข็มด้วยปั้นจั่น

การตอกเสาเข็มให้ลงดิน

การตอกเสาเข็มให้ลงดิน แต่ต้องมีการวางแผนในทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกเสาเข็มที่มีคุณภาพ และขนาดที่เหมาะสม การตอกเสาเข็มจำเป็นต้องใช้มืออาชีพในการตอกเพื่อให้เสาที่ตอกลงไปรับน้ำหนักได้อย่างเต็มที่ ไม่มีการสไลด์ออกจากหมุด ไม่หักคาหลุม มีการตรวจสอบคุณภาพหลังการตอกทุกต้น อีกทั้งเรายังมีเครื่องมือที่สามารถรองรับการทำงานได้ทุกสภาพหน้างาน และเครือข่ายรถตอกเสาเข็มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการบริการที่ท่านพอใจ ที่โตว่องไว เราเตรียมความพร้อมสำหรับทุกความต้องการ ในงานขนาดต่าง ๆ เพื่อที่จะให้แน่ใจได้ว่า เราคือ ผู้นำแห่งรถตอกเสาเข็มที่แท้จริง

รู้จักเสาเข็มให้ดีก่อนใช้บริการ

เสาเข็มเป็นวัสดุที่ใช้รองรบน้ำหนักของอาคารและสิ่งก่อสร้างที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการ อุตสาหกรรมในบ้านเรา หลักการทำงานของเสาเข็ม โดย จะรับน้ำหนักโดยตรงจากส่วนที่เป็นฐานล่างก่อน แล้วจึงถ่ายเทน้ำหนักไปให้ดิน เพื่อที่ดินจะได้รับน้ำหนัก ของอาคารหรือสิ่งปลูกสร้างได้น้อยลง ทำให้เกิดความ แข็งแรง เสาเข็มมีความจพเป็นมาก ในการก่อสร้างฐานสิ่งก่อสร้าง ดังนั้นสิ่ง ก่อสร้างที่อยู่อาศัย จึงต้องใช้ เสาเข็ม ที่มีคุณภาพ มาใช้งาน ที่จะช่วยรักษาชีวิต และความปลอดภัยของท่านได้

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับปั้นจั่น

การตรวจปั้นจั่น ควรกระทำทุก 1 หรือ 3 เดือน หรือตามบริษัทผู้ผลิตแนะนำ แต่ไม่น้อยกว่าที่กฎหมายกำหนด สำหรับปั้นจั่นที่หยุดใช้งานเกินกว่า 1 เดือน เมื่อนำมาใช้งานควรตรวจสอบเช่นกัน การตรวจสอบปั้นจั่นทำได้ดังนี้ 1. ตรวจการทำงานของอุปกรณ์และชิ้นส่วนควบคุมปั้นจั่น เพื่อหาการสึกหรอ การชำรุด หรือความผิดปกติอื่นๆ 2. ตรวจการทำงานและการชำรุดของต้นกำลังระบบส่งกำลัง ผ้าเบรคและคลัช เป็นต้น 3. ตรวจที่รองรับ เช่น คาน เสา รางเลื่อน แขน และโครงสร้าง เป็นต้น เพื่อหาการสึกหรอ สนิม ผุกร่อน และบิดเบี้ยว โดยเฉพาะบริเวณที่เชื่อมหรือยึดด้วยสลักเกลียว 4. ตรวจการชำรุดหรือสึกหรอของรอกหรือดรัม โดยเส้นผ่าศูนย์กลางของดรัมต้องมากกว่าของลวดสลิง 15 ต่อ 1 5. ตรวจการชำรุดหรือสึกหรอของลวดสลิง เชือก หรือโซ่ ตามที่กล่าวแล้ว 6. ตรวจตะขอและที่ล็อค เพื่อดูการชำรุด บิดงอ ปากถ่าง หรือแตกร้าว 7. สำหรับปั้นจั่นที่ติดตั้งบนรถบรรทุก ต้องตรวจสอบรถบรรทุกเกี่ยวกับเบรค ยาง พวงมาลัย และไฟสัญญาณต่างๆ

panjun.jpg

ตอกเสาเข็ม ปั้นจั่น

ที่อยู่ ถนน ปทุม-ลาดหลุมแก้ว คูบางหลวง ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี

Line id : 0819330302

E-mail : atozimm2@gmail.com

Fax : 025981317

รับตอกเข็ม บริการตอกเสาเข็ม ไม่ว่ายากหรือง่าย ใกล้หรือไกล ถ้าเราไปได้ เราก็จะไปให้ท่าน สามารถโทรติดต่อได้เลย ตอกเสาเข็มมีหลายขนาด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เหมือนกัน เสาเข็มของเรามีคุณภาพสามารถเช็คข้อมูลก่อนใช้งานและสามารถตรวจสอบได้